Tour Phong Nha & Thiên Đường Ghép Đoàn

Tour Phong Nha Thiên Đường ghép đoàn, khởi hành hàng ngày là tour tiết kiệm giúp bạn có thể trải nghiệm và khám phá các hang động tại Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng với chi phí thấp nhất với phương châm “Mỗi hành trình là một trải nghiệm”.

Ẩn mình trong nhiều thế kỷ để ngày nay hoà mình cùng cuộc sống con người, Phong Nha – Kẻ Bàng sự đối lập của quá khứ và hiện tại, của trần gian và chốn bồng lai, của khối thạch nhũ và đất đá.

Động Phong Nha

Thuyền gỗ lững lờ vào thăm Động Phong Nha

Tour Phong Nha Thiên Đường tìm hiểm những đặc trưng của Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, những kiến tạo đá vôi dạng karst hàng triệu năm tuổi với một quần thể hơn 300 hang động lớn nhỏ phong phú, kỳ vỹ được mệnh danh là “Vương quốc hang động” ẩn chứa những vẻ đẹp tuyệt mỹ của tạo hóa.

Tour Phong Nha Thiên Đường Đặc biệt là khám phá hệ thống các sông ngầm và hàng trăm loài động, thực vật quý hiếm đang tồn tại, trong đó có nhiều loài có tên trong sách đỏ Việt Nam và thế giới là thiên đường cho các hoạt động du lịch.

tour Phong Nha 1 ngày

Động Phong Nha và Động Thiên Đường 1 ngày

CHƯƠNG TRÌNH TOUR GHÉP ĐOÀN PHONG NHA THIÊN ĐƯỜNG

Buổi sáng 8h00

Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn. Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan Động Thiên Đường.

Hành trình từ km 16 của đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, băng qua những tán rừng già ngợp lá, du khách sẽ đến Động Thiên Đường, hang động khô dài nhất châu Á đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới với vẻ đẹp lộng lẫy của mình nên được mệnh danh “Hoàng cung trong lòng đất”.

Buổi trưa 11h30

Quý khách nghỉ ngơi và thưởng thức bữa ăn trưa tại nhà hàng Phong Nha với những món ăn đặc sản đậm nét ẩm thực Phong Nha do người dân bản địa tự chế biến.

Buổi chiều

Bắt đầu khám phá Động Phong Nha được mệnh danh“Kỳ Quan Đệ Nhất Động” Quý khách lên Du thuyền ngược dòng Son thơ mộng, thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình hai bên bờ sông, du khách sẽ bắt gặp hình ảnh những thiếu nữ ,những đứa trẻ vui đùa bên bờ sông có dịp trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của xóm làng ven sông mang đậm hồn quê Việt.

Chinh phục Động Phong Nha (Động nước): Hang nước dài nhất Đông Nam Á tận hưởng cảnh quan núi đá vôi ngoạn mục, hệ thống sông ngầm và thạch nhủ có một không hai ở trên thế giới. Khám phá hang Bi Ký, Cô Tiên & Cung Đình chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ tuyệt đẹp được kiến tạo bởi thiên nhiên qua hàng ngàn thiên niên kỷ.

Xe và HDV đưa đoàn về lại Đồng Hới đến điểm xuất phát ban đầu, Thay mặt Phong Nha Explorer chia tay đoàn, kết thúc chương trình hẹn gặp lại.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI – GHÉP ĐOÀN PHONG NHA THIÊN ĐƯỜNG 1 NGÀY

BẢNG GIÁ KHÁCH LẺ

Giá 1.050.000 VNĐ/Khách

Lưu ý: Giá trên không áp dụng cho dịp lễ tết

Giá tour bao gồm:

 • Ăn theo chương trình 01 bữa chính tại nhà hàng Phong Nha.
 • Xe tham quan du lịch 16 hoặc 29 chỗ đời mới, máy lạnh suốt chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt chuyên tour suốt tuyến.
 • Nước suối + khăn lạnh: 02chai, cái /khách/ngày.
 • Vé tham quan các điểm theo chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 10.000.000đ/vụ.
 • Chi phí điều hành, tổ chức.

Giá tour không bao gồm:

 • Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
 • Chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.
 • Ăn uống ngoài chương trình: Nước uống: bia, rượu, nước ngọt,… trong các bữa ăn,uống.
 • Thuế VAT (10 %)