Email: contact@tourphongnha.com
Tel: 0526.528.869 - Fax: 0523.836.070
HOTLINE: 0935.758.884 - Mr Hải

Động Thiên Đường – Rừng thạch nhũ tráng lệ

Động Thiên Đường thuộc tỉnh Quảng Bình trên dải đất hình chữ S, nơi hẹp nhất cũng là nơi nổi tiếng với nhiều hang động kỳ bí, di sản thiên nhiên nhất, nơi khúc ruột miền Trung thắt lại với bề rộng chỉ hơn 50km tính từ Tây sang Đông. Quảng Bình cũng là nơi con đường Trường Sơn lịch sử  bắt đầu phân nhánh Đông – Tây. Ở đoạn đầu của một trong hai con đường huyền thoại ấy, có một nơi được gọi với cái tên đẹp như ước mơ của con người, Động Thiên Đường.

Động Thiên Đường - Huyền Ảo Và Tráng Lệ

Động Thiên Đường – Huyền Ảo Và Tráng Lệ

Đi dọc con suối nhỏ quanh năm xanh mát dưới bóng rừng già. Động Thiên Đường lộ ra với cửa động chỉ vừa đủ cho một người đi qua, lại nằm dưới lèn đá cao hơn trăm mét trông rất ngoạn mục. Tuy nhiên, khi qua cửa động, không gian mở ra rộng dài, tưởng như hút vào lòng đất sâu muôn trượng. Dốc dẫn xuống nền chính đầu tiên trong động dài 15m, trần và thành dốc với vô vàn hạt thạch nhũ to tròn, hai bên có nhiều dấu tích sập đổ, ngổn ngang những cột thạch nhũ như thể vừa trải qua một đợt kiến tạo. Vẻ đẹp huyền ảo tráng lệ của hang động được hé lộ khi có ánh sáng đèn chiếu rọi vào muôn vàn thạch nhũ kỳ ảo. Bên trong động, nhiều chỗ có bề rộng hơn 200m, trần cao rộng thênh thang…

Đi trong Động Thiên Đường, bất giác bước chân như có cảm giác lạc vào chốn bồng lai với sắc màu lung linh huyền ảo, những lớp ánh sáng nhiều màu phản chiếu qua mặt nước vào vách đá tạo ra cảm giác mơ hồ. Động Thiên Đường với những khối đá kỳ dị như kích thích trí tưởng tượng của con người và đặc biệt là không khí quanh năm dịu lạnh khiến cho các giác quan như chậm lại trước những cảm nhận về một chốn thiên đường nơi trần thế.

Cửa Vào Hang Động Thiên Đường

Cửa Vào Hang Động Thiên Đường

Động Thiên Đường được mệnh danh là “hoàng cung trong lòng đất”, Động Thiên Đường là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới, nằm ẩn mình sâu trong lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới – Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với niên đại hình thành cách ngày nay khoảng 350 đến 400 triệu năm. Động Thiên Đường nằm ở Km 16 cách rìa nhánh Tây đường Hồ Chí Minh gần 4km, thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách trung tâm thành phố Đồng Hới chừng 70km về hướng Tây Bắc. Động Thiên Đường cách động Phong Nha chừng 25km, hành trình nhánh Tây đường Trường Sơn theo hướng Bắc, đường đi vô cùng thuận tiện, đặc biệt thu hút những ai yêu màu xanh, núi rừng, thiên nhiên hoang dã.

Động Thiên Đường

Chương Trình Du Lịch Phong Nha nổi bật nhất

Tour du lịch Quảng Bình 1 ngày với các điểm đến hấp dẫn: Động...

Từ 1,250,000 VNĐ/ Khách

Tham gia Tour Động Thiên Đường Vũng Chùa Viếng Mộ Đại Tướng...

Từ 1,250,000 VNĐ/ Khách

Tour Động Phong Nha – Zip line Sông Chày Hang Tối 1 ngày là chương...

Từ 1,350,000 VNĐ/ Khách

Điểm đến hấp dẫn tại Quảng Bình

Video Clip Du Lịch Phong Nha