Lịch Sử Hình Thành

Tour Phong Nha là một trong những đơn vị có uy tín, là nhà cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực Du lịch – Dịch vụ – Thương mại…trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển, với đội ngủ nhân viên trẻ, tâm huyết và nhiệt tình, có năng lực, được đào tạo nghiệp vụ du lịch và tác phong chuyên nghiệp, cùng với hệ thống cơ sở vật chất luôn được đầu tư xây dựng.

Công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách trên những chuyến đi chuyến tham quan dài ngày.

Tour Phong Nha hân hạnh xin đuợc giới thiệu chương trình du lịch hè, du lịch cuối tuần, du lịch sinh thái, du lịch tuần trang mật cho các đôi uyên uơng, chương trình du lịch kết hợp tham quan, hội nghị hội thảo đến khắp mọi nơi trong và ngoài nước…

Ngoài các chương trình đã xây dựng sẵn Tour Phong Nha luôn sẵn sàng xây dựng những chương trình theo yêu cầu của quý khách và cung cấp các dịch vụ như: Xe du lịch đời mới 4 – 45 chổ đưa đón công tác tham quan,…dịch vụ Visa, Hộ chiếu nhanh, đặt phòng khách sạn, cung cấp hướng dẫn viên Việt, Anh, đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airline, Jetstar, Vietjet Air và một số hãng Quốc tế.

Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và những kỳ nghĩ thoải mái, vui vẻ với những điểm đến du lịch hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngủ cán bộ và nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề… sẻ làm hài lòng quý khách.

Triết lý kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới đó là” không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ” vì chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách có ý nghĩa vô cùng quan trọng và tất yếu sẻ mang đến sự thành công của chúng tôi.

Với kinh nghiệm và những thành quả đã đạt được hy vọng rằng Tour Phong Nha luôn là nguời bạn đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới. Xin cảm ơn và rất mong nhận đuợc sự ủng hộ của quý khách.